Giỏ hàng

Giới thiệu


Gần 15 năm kinh nghiệm, cùng sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết bị giám sát, kiếm soát an ninh, Công ty TNHH Giải pháp An ninh kết nối công nghệ cao ( Hitechlink) tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của khách hàng ở mọi qui mô, loại hình với  đa dạng các yêu cầu dù là chuyên biệt nhất về : 

  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống kiểm soát ra vào, 
  • Hệ thống báo động, PCCC
  • Hệ thống an ninh vòng ngoài,… quản lý bãi xe và phương tiện vận tải.

Từ đặc thù ngành nghề và kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng không chỉ cần những sản uy tín, hữu dụng mà theo đó còn là các dịch vụ đi kèm hiệu quả, nhanh chóng, tận tâm. Đây là sự khác biệt làm nên thương hiệu và giá trị của Hitechlink trong suốt lịch sử phát triển gần 15 năm qua.

Chúng tôi đã mang đến sự an tâm và hài lòng tới nhiều khách hàng, ở các lĩnh vực và yêu cầu an ninh khác nhau như: nhà máy, trung tâm thương mại, cơ quan ngoại giao, văn phòng giao dịch, tài chính. trung tâm giải trí, nghệ thuật,….

Hitechlink cam kết mang tới Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với giá trị cao nhất cho Khách hàng, đó không chỉ bởi là mong muốn của Khách hàng mà còn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.
THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

GIÁM SÁT HÌNH ẢNH

GIÁM SÁT HÌNH ẢNH

CAMERA GIÁM SÁT- SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP

"Lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa, mở rộng hệ thống camera giám sát cho Nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, hầm mỏ,…"

KIỂM SOÁT RA VÀO

KIỂM SOÁT RA VÀO

RA/VÀO BẰNG VÂN TAY/ THẺ TỬ.... THIẾT BỊ CHẤM CÔNG

"Đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn, bảo mật. Từ hệ thống đơn lẻ tới quy mô hàng trăm đầu thiết bị cho Công ty, nhà máy, văn phòng, cơ quan, trường học,… "

HỆ THỐNG ÂM THANH

HỆ THỐNG ÂM THANH

ÂM THANH THÔNG BÁO - HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH- LIÊN LẠC NỘI BỘ

"Thiết bị và giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về hệ thống âm thanh thông báo, hội nghị truyển hình, liên lạc nội bộ (Intercom)"

HỆ THỐNG CẢNH BÁO

HỆ THỐNG CẢNH BÁO

CHỐNG ĐỘT NHẬP- HÀNG RÀO BÁO ĐỘNG

"Cảnh báo “từ xa” đối với nguy cơ xâm nhập trái phép, sự cố hỏa hoạn, rò khí. Giái pháp và thiết bị cho mọi quy mô nhà máy, doanh nghiệp, cơ quan…."

AN TOÀN CHO NHÀ RIÊNG

AN TOÀN CHO NHÀ RIÊNG

GÓI THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO CHO CĂN NHÀ HIỆN ĐẠI

"Đảm bảo an toàn và tuyệt đối cho căn nhà của Quý vị với camera ( giám sát hình ảnh từ xa), báo động chống đột nhập, chuông hình sang trọng hiện đại"

GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN

GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN

GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT AN TOÀN- HÀNH TRÌNH

"Công cụ giám sát hoạt động/ an toàn trên phương tiện công công/ vận tải. Bộ giải pháp tối ưu để quản lý phương tiện vận tải bằng hình ảnh từ xa"