Giỏ hàng

####

TRÀNG TIỀN PLAZA

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, đối diện với Hồ Gươm, Tràng Tiền Plaza (TTP) không chỉ là trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất của thành phố mà còn là công trình mang tính lịch sử thể hiện vẻ đẹp và nét văn hóa tinh tế của Thủ đô.

Đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội. Trung tâm có 3 mặt tiền, cung cấp hơn 20.000 m2 diện tích văn phòng, cửa hàng bán lẻ, cà phê và các cửa hàng ăn uống.

Hitechlink đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cho hệ thống giám sát hình ảnh và âm thanh thông báo cho TTP hơn 5 năm qua. Sự đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ, tiến độ thực hiện của CĐT TTP là động lực để Hitechlink phấn đấu và phát triển hơn trong tương lại.

" Chúng tôi đã làm làm việc với Hitechlink nhiều năm qua.Sự am hiểu về chuyên môn của Hitechlink đã giúp chúng tôi nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động của chúng tôi. Giờ đây Hitechlink còn thêm sự am hiểu thực tế tại TTP, khiến tôi yên tâm hơn trong hợp tác." - Ông Nguyễn Văn Chuyên PT Điện nhẹ TTP

Danh mục tin tức

Từ khóa