Trang chủ Thương mại Câu chuyện thành công

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
115
181
3034
755890
10566
15295
765061

Câu chuyện thành công

 

Nhà hàng Thái Lan MQ, với hệ thống các nhà hàng chuyên về món ăn Thái đã và đang kinh doanh rất thành công tại 8 địa điểm nằm trong trung tâm thương mại sầm uất vào hạng bậc nhất của 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Hải Phòng và cố đô Huế.

 

Để quản lý chuỗi 8 cửa hàng, tại 8 địa điểm phân tán nhau như vậy quả là điều không dễ dàng. Sớm nhận thức được vai trò của hệ thống giám sát từ xa, Ms Kim Lan – Giám đốc điều hành  đã quyết định lắp đặt hệ thống camera tại tất cả các địa điểm trong chuỗi.

 

Với hệ thống này, rất thuận lợi để quản lý từ xa mọi điểm kinh doanh, đánh giá được hiệu quả kinh doanh tại từng địa điểm, giám sát được qui trình làm việc của nhân viên – điều mà theo chị Lan giúp đảm bảo chất lượng của các món ăn nhà hàng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, hương vị đặc trưng của ẩm thực Thái Lan.

 

Thực tế cho thấy, hệ thống đã giúp chị Lan thực sự nắm được “ chân tơ, kẽ tóc” mọi hoạt động của nhà bếp, của đội ngũ phục vụ. Có những sự cố nhầm lẫn, sai sót về thanh toán, giao nhận và bảo quản thực phẩm cũng nhờ đó mà phát hiện và xử lý nhanh chóng, chính xác.

 

“ Với tôi, hàng ngày với ipad hay máy tính tôi truy cập để “ thăm nom” toàn bộ 8 cửa hàng trong chuỗi giờ đây đã là một thói quen. Nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời cũng giám sát hiệu quả, chính xác hoạt động kinh doanh của chuỗi”- Ms Kim Lan phấn khởi cho biết.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất