Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
85
181
3004
755890
10536
15295
765031

Hệ thống tích hợp


 

Để tương xứng  với mô hình doanh nghiệp, hay  đề phù hợp với xu thế phát triển, mở rộng của doanh nghiệp, nhu cầu tích hợp hệ thống như là một tất yếu. Công việc quản lý sẽ hiệu quả hơn nhiều lần với một hệ thống tích hợp, khi đó, người quản lý dễ dàng nắm bắt kiểm soát mọi thông tin của nhiều hệ thống đơn lẻ : camera giám sát, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào, Hệ thống thông tin liên lạc,…Nếu bạn quan tâm tới một hệ thống như vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn!

 

Giới thiệu


Giờ đây, nâng cấp hay lựa chọn một hệ thống giám sát an ninh với năng lực giám sát chi tiết nhưng bao quát và tổng thể như là một  tất yếu khi phải quản lý một đối tượng có qui mô hoạt động rộng lớn .

 

 Thông thường, các công trình lớn, hiện đại, ngày nay luôn yêu cầu  trang bị  hệ thống an ninh và an toàn như:

 

  • Hệ thống báo động chống đột nhập
  • Hệ thống kiểm soát vào ra
  • Hệ thống camera quan sát
  • Hệ thống báo cháy & chữa cháy
  • Hệ thống kiểm soát thang máy
  • Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

 

Các hệ thống trên hoạt động độc lập với nhau và do nhiều nhà sản xuất cung cấp, hoặc liên kết với nhau thông qua các công tắc tiếp điểm điều khiển NO/NC thông dụng. Việc không có một thiết bị kết nối và quản lý chung gây ra sự không tương thích giữa các hệ thống, làm cho các hệ thống hoạt động không ổn định, hay phát sinh lỗi dẫn đến việc quản lý tòa nhà trở nên phức tạp và tăng chi phí bảo trì định kỳ.

 

Xuất phát từ đòi hỏi thực tế đó,  giải pháp hệ thống an ninh tích hợp Facility Commander Wnx  ra đời, cho phép thiết lập quản lý chung các hệ thống an ninh của khu cao ốc văn phòng bao gồm hệ thống báo động, kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, camera quan sát.

 

Với Hệ thống an ninh tích hợp và dịch vụ đi kèm, chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại công cụ quản lý hiệu quả chuyên nghiệp cho các dự án qui mô, mà hơn thế chúng tôi còn mong hệ thống được vận hành tối đa, thực sự hữu dụng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đơn vị, nhưng vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất.


Tính năng


Hệ thống tích hợp ngày càng được ứng dụng nhiều, hỗ trợ tối đa yêu cầu quản lý tập trung, hiện đại cho một cơ sở hoạt động, nhất là nơi có địa bạn rộng, nhiều hệ thống hoạt động đồng thời. Hãy xem cụ thể các tính năng hoạt động ra sao

 

Quản lý hệ thống báo động: thiết lập sơ đồ hệ thống báo động bằng đồ họa để dễ dàng quản lý và điều khiển, tiết kiệm nhân lực và thời gian. Khi có báo đồng, sơ đồ sẽ hiển thị trạng thái, vị trí, mức độ báo động bằng màu sắc thay đổi.

 

Quản lý hệ thống kiểm soát ra vào: cấu hình, cấp quyền, quản lý thẻ nhận dạng. Ghi nhận trạng thái ra vào của nhân sự và khách hàng trên sơ đồ mặt bằng đồ họa.

 

Thiết kế và in thẻ nhận dạng: hệ thống cho phép thiết kế và in thẻ nhận dạng nhân sự, khách hàng và lưu trữ cơ sở dữ liện trên hệ thống quản lý nhân sự và IT.

 

Kiểm soát tuần tra bảo vệ: hệ thống cho phép định nghĩa các đầu đọc như là điểm tuần tra theo quy trình tuần tra của bảo vệ. Ưu điểm của hệ thống so với thiết bị kiểm soát tuần tra độc lập là qui định được thời gian và lộ trình tuần tra, hiển thị trực tuyến, hệ thống sẽ báo động nếu bảo vệ làm sai qui định thời gian và lộ trình.

 

Quản lý hệ thống camera: hỗ trợ nhiều tính năng như điều khiển các camera PTZ, xem trực tiếp, xem lại, chia hình, và lưu các sự kiện về báo động trên máy tính, tìm kiếm các hình ảnh theo sự kiện của hệ thống, tìm kiếm theo sự kiện hình ảnh, theo ngày giờ và theo tính năng dò tìm chuyển động…

 

Giao tiếp với hệ thống khác: giao tiếp với BMS, báo cháy của tòa nhà thông qua các chuẩn giao diện ứng dụng mở (API). Cung cấp giao diện ứng dụng mở (API) đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng mở rộng khác nhau cho các khách hàng với các chương trình mã ứng dụng viết sẵn sử dụng các ngôn ngữ Visual Basic, C++ và C#.

 

Tích hợp: khả năng tích hợp của hệ thống làm tăng giám sát an ninh nhưng vẫn đảm bảo không gây phiền hà cho khách hàng. Hệ thống sẽ tự động điều khiển camera đến vị trí có báo động, báo cháy, người vào ra cửa và thang máy, hình ảnh được đánh dấu khi lưu trữ. Dữ liệu kiểm soát ra vào hỗ trợ cho chương trình quản lý nhân sự tối ưu, tiết kiệm nhân lực.

 

Cung cấp nhiều mức an ninh cho nhiều người sử dụng cùng lúc. Cung cấp những báo cáo chi tiết cũng như tổng quát về an ninh của hệ thống.


Ứng dụng


Trong lĩnh vực giáo dục:

Phù hợp trang bị cho các trường học, cao đẵng, đại học, viện nghiên cứu. Phần mềm này bao gồm các hệ thống kiểm soát vào ra, camera quan sát, báo cháy và âm thanh thông báo cho phép tạo thành 1 hệ thống an ninh hoàn chỉnh, sẽ tạo môi trường sinh hoạt, học tập và các hoạt động khác trong trường học được an toàn hơn cụ thể như một số khu vực như phòng nghiên cứu, thư viện, xưởng thực tập, khu thể thao đa năng, khu nội trú sinh viên, căn tin…

 

Trong lĩnh vực giao thông:

Phù hợp với việc kiểm soát một lượng lớn người qua lại cùng với hệ thống camera quan sát sẽ giúp nhà quản lý điều hành các hoạt động được diễn ra thông suốt cho các khu vực nhà ga xe lửa, sân bay và trên các phương tiên vận chuyển công cộng như các tuyến Metro, xe buýt dùng thẻ, các tuyến đường thu phí.

 

Trong lĩnh vực ngân hàng tài chính

Các ngân hàng lớn có nhiều chi nhánh trên khắp thế giới cũng như trong một quốc gia. Vì vậy trang bị các hệ thống an ninh như hệ thống kiểm soát vào ra, camera quan sát, báo động chống đột nhập là cần thiết để quản lý một số lượng lớn khách hàng giao dịch và nhân viên hàng ngày làm việc.

 

Trong lĩnh vực chính phủ và quân đội:

Do yêu cầu an ninh và bảo mật cao nên hệ thống tích hợp cung cấp nhiều tiện ích và các giao diện ứng dụng mở (API) để xây dựng những chương trình an ninh riêng biệt, đặc thù cho lĩnh vực này


Sản phẩm


Nội dung đang được cập nhật...!!!

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất