Trang chủ Theo dự án Sản phẩm- dịch vụ Hệ thống camera giám sát

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
41
181
2960
755890
10492
15295
764987

Hệ thống camera giám sát


 

Chức năng giám sát bằng hình ảnh của Hệ thống mang lại công cụ giám sát  vô cùng chính xác và hiệu quả .Chức năng ghi và lưu hình ảnh giúp kiểm soát và xử lý tình huống nhanh chóng, đạt kết quả cao. Giám sát từ xa, đa điểm là tính năng mới đáng chú ý của hệ thống,  phù hợp với sự phát triển của công nghệ, đáp ứng tối đa yêu cầu của phương thức giám sát từ xa.

 

Thực tế dễ nhận thấy là, hệ thống camera giám sát an ninh  là công cụ hiệu quả giúp các đơn vị ngăn chặn, làm giảm các nguy cơ, hiểm họa từ cả bên trong và bên ngoài.

 

Giám sát hoạt động bằng hình ảnh trực quan từ khắp nơi

Sẽ thuận tiện và chính xác khi quản lý hoạt động bằng hình ảnh. Hơn thế, tính năng kết nối mạng giúp giám sát đa điểm, từ bất cứ đâu. Sẽ không còn giới hạn về không gian và thời gian. Bất cứ khi nào bạn muốn, ở đâu bạn muốn, hệ thống đều đáp ứng được.

Có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tương ứng với mỗi nhu cầu, điều kiện sẽ lựa chọn loại có năng lực và chức năng tương ứng.

 

  • Camera giám sát: các loại camera kèm lens ( các loại lens khác nhau sẽ mang tới khả năng quan sát khác nhau), hiên nay phổ biến hơn là các loại camera chức năng : camera quay/quét/zoom ( PTZ camera) giám sát khu vực rộng, camera hồng ngoại ( IR camera) quan sát đêm, camera quan sát trong điều kiện hoàn toàn không ánh sáng, camera chống cháy nổ, camera IP ,…

 

  • Đầu ghi hình KTS: : khả năng quản lý từ 4-16 camera đáp ứng đầy đủ như cầu lưu trữ, quản lý số lượng camera từ bé đến cực lớn . Thiết bị này cũng được trang bị đầy đủ các chức năng hiện đại như: chức năng lập chương trình, tìm kiếm, phân tích hình ảnh, kết nối mạng internet, truyền và xử lý dữ liệu, điều hành online,….

 

  • Đầu ghi hình Hybrid HVR : Đầu ghi hình Hybrid hỗ trợ kết hợp camera analog và camera IP. Giải pháp này phù hợp cho việc nâng cấp các hệ thống có sẳn đã sử dụng camera analog và ở rộng thêm camera IP.16, 32 và tối đa 512 kênh camera analog hoặc camera IP.Tốc độ ghi hình cao 25 hình/giây cho mỗi kênh.Một số kênh có khả năng phân tích hình ảnh (video analytics).Khả năng mở rộng ổ cứng dùng RAID không giới hạn dung lượng lưu trữ.

 

  • Đầu ghi hình qua mạng : là giải pháp lý tưởng cho camera IP hoặc các bộ mã hóa IP kết nối qua mạng. Quản lý 4, 16, 32 kênh camera IP.Hỗ trợ hầu hết các camera thông dụng của nhiều hãng khác nhau.Liên kết không giới hạn với các đầu ghi hình NVR để quản lý chung. Mở rộng lưu trữ bằng ổ cứng RAID gắn ngoài.Thân thiện với người quản lý công nghệ thông tin IT.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất