Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
44
181
2963
755890
10495
15295
764990

Hệ thống báo động

 

 

Hệ thống báo động chống đột nhập ngày càng được sử dụng phổ biến và thể hiện tính ưu việt của nó trong việc bảo vệ cơ sở hoạt động, tránh đột nhập.

Hệ thống báo động thường được tích hơp cùng hệ thống camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào trở thành bộ 3 hoàn hảo để giám sát và đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng.  Công nghệ hiện đại, cùng với đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn là cơ sở để các thiết bị báo động luôn hoàn thiện, đáp ứng đa dạng, chính xác mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài báo động chống xâm nhập, hệ thống còn có các thiết bị báo động chuyên dụng về khói, gas, nồng độ khí CO2, nhiệt, độ ẩm,….

Chỉ với một trung tâm xử lý dữ liệu có thể kết nối tới từ vài chục đến vài trăm đầu báo tính năng mà vẫn đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng, cụ thể. Hệ thống báo động được đánh giá là hệ thống không thể thiếu trong việc hỗ trợ chống đột nhập, cướp, báo cháy, và báo động các tình huống nguy hiểm khách quan khác.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất