Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
52
181
2971
755890
10503
15295
764998

Trường học

Trước đây, trường học được coi là nơi mang tính mô phạm, khá an toàn và ngăn nắp, thì giờ đây, mọi chuyện đã khác. Ở trường học, hàng ngày, hàng giờ, đều tiềm ẩn những nguy cơ của sự cố, ảnh hưởng đến an ninh, an toàn và môi trường sư phạm của nhà trường.
    
Hệ thống camera giám sát thường được chúng tôi giới thiệu và tư vấn cho nhà trường nhằm mục đích giám sát hoạt động của học sinh tại các nơi sinh hoạt công cộng: hành lang, sân trường, cổng ra vào, hệ thống sẽ đảm bảo một môi trường an toàn cho người học cũng như giáo viên tại đây, các xung đột, va chạm, vi phạm ( nếu có) đều được ghi lại và xử lý kịp thời chính xác.  

Hệ thống camera cũng được ứng dụng như một công cụ kiểm soát và nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và  học viên. Cả nhà trường và phụ huynh đều có thể kiểm tra khách quan dễ dàng các hoạt động này từ xa.

Cơ sở vật chất được trang bị tại trường học ngày càng hiện đại, nên cũng cần thiết phải có hệ thống bảo đảm an ninh, an toàn, tránh thất thoát, kiểm soát được việc sử dụng đúng người đúng mục đích ( phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, phòng ăn,…..).

Nếu Quý vị đang quản lý một đơn vị đào tạo gặp phải các vấn đề trên, hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho Quý vị. Chúng tôi thực hiện và Quý vị thấy hài lòng !

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất