Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
54
181
2973
755890
10505
15295
765000

Giao thông vận tải

Camera là  một trong những công cụ giám sát, điều tiết, cải thiện thái độ tham gia giao thông hiệu quả nhất hiện nay.  Hệ thống camera giao thông được áp dụng từ lâu ở các nước, trở thành cánh tay đắc lực cho đội ngũ công an giao thông trong việc quản lý, điều hành, và xử lý hoạt động giao thông.

Những năm gần đây, camera giao thông đã được áp dụng thí điểm ở một số địa bàn như Hà nội, Thành phố Hồ chí Minh, Nghệ An, Bình Dương, Lào cai,.. và thực sự phát huy được hiệu quả to lớn. Với hệ thống này, mọi hoạt động của phương tiện giao thông qua địa điểm đó đều được lưu lại, đồng thời từ xa cảnh sát giao thông cũng dễ dàng giám sát được. Điều này đem lại nhiều tác dụng : giảm thiểu được việc đi lấn đường, phóng nhanh, vượt ẩu, dừng đỗ trái phép, vi phạm giao thông, thái độ của người tham gia giao thông cũng từ đó mah thận trọng hơn theo hướng tích cực, việc phạt các lỗi vi phạm cũng dễ dàng, chính xác hơn, tiết kiệm được chi phí đi lại, nhân sự cho lực lượng công an giao thông.

Hiện nay, ngoài giám sát giao thông, camera còn gắn tại các trạm dừng đỗ, soát vé, bãi đậu xe hay trên các phương tiện giao thông,… tất cả đều nhằm tăng sự giám sát điều hành, từ đó tăng mức độ an toàn cho người tham gia và sử dụng phương tiện giao thông.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất