Trang chủ Theo dự án Dự án theo ngành Bênh viện - Phòng khám

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
301
506
2840
772116
6307
16821
777623

Bênh viện - Phòng khám

Là nơi tiếp đón, khám chữa cho bệnh nhân, vì thế, hàng ngày lượng người ra vào bênh viện/ phòng khám thường đông, kèm theo sự phức tạp, khó kiểm soát  do sự đa dạng ( bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người chăm sóc, người nhà, khách viếng thăm...)

Sự đa dạng và phức tạp của các đối tượng hoạt động tại môi trường này cũng kèm theo nhiều nguy cơ về an ninh, an toàn, mà đội ngũ bảo vệ nếu có cũng rất khó lòng bao quát, kiểm soát được hết mọi ngóc ngách.

Mô hình camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào tại các bệnh viện/ phòng khám mà chúng tôi triển khai đã thực sự phát huy tác dụng.

Hệ thống giúp cho quản lý được sự cố ( mất mát tài sản, xâm nhập trái phép các khu vực không được phép, xô xát, gây hậu quả cho bệnh nhân, bác sỹ , y tá,..), kịp thời xử lý , và các thông tin được lưu trữ lại bằng hình ảnh, thậm chí cả âm thanh nên đảm bảo tính chính xác cao nhất khi cần cung cấp làm bằng chứng. Cơ chế quản lý như vậy giúp bệnh viện tạo dựng được môi trường an toàn, có kiểm soát, giúp bệnh nhân, bác sĩ yên tâm hơn.

Hệ thống cũng là công cụ giúp bệnh viên kiểm soát, điều chỉnh, nâng cao chất lượng phục vụ, cũng góp phần tạo dựng uy tín cho đơn vị mình.

Hitechlink là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế hệ thống giám sát , kiểm soát nói chung, và cho mô hình bệnh viện nói riêng. Quý vị có nhu cầu liên quan hãy để chúng tôi giải quyết thỏa đáng những nhu cầu chính đáng đó !

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất