Trang chủ Theo dự án Dự án theo ngành

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
20
181
2939
755890
10471
15295
764966

Dự án theo ngành

Hệ thống an ninh giờ đã là bắt buộc đối với các dự án, công trình từ quy mô nhỏ đến lớn, từ thương mại, sản xuất, dịch vụ, hành chính….

Hitechlink, với kinh nghiệm là đơn vị triển khai các hệ thống liên quan đến giám sát an ninh, an toàn, công nghệ , âm thanh,… khả năng đáp ứng cả tư vấn, sản phẩm và dịch vụ  cho các công trình, dự án, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng đảm bảo một môi trường làm việc, hoạt động, kinh doanh an toàn, mà còn góp phần giúp quý vị đạt được các mục tiêu kinh doanh. Ngăn chặn các rủi ro ( cháy nổ, mất mát, sự cố bất ngờ…),  cải thiện hiệu quả hoạt động ( giám sát hoạt động máy móc, nhân sự, hành vi…) chỉ là  một trong số những giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho Quý vị.

Với kinh nghiệm 10 năm qua trong triển khai hệ thống giám sát an ninh chuyên biệt cho các nhà máy, khu sản xuất, kho bãi, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa tới cho Quý vị một giải pháp phù hợp, hiệu quả, kinh tế nhất.

Xem chi tiết...

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống giám sát an ninh gồm cả camera giám sát, báo động, chấm công tại nhiều đơn vị có mô hình kinh doanh như Quý vị đang sở hữu. Chúng tôi tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm của họ và góp phần nhỏ vào sự thành công của họ trong việc quản lý kinh doanh.

Xem chi tiết...

Một trong những vấn đề mà lãnh đạo Doanh nghiệp quan tâm  là kiểm soát, giám sát được hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, kỷ luật cho nhân viên, ngăn chặn những mất mát tài sản, tài liệu...

Xem chi tiết...

Trước đây, trường học được coi là nơi mang tính mô phạm, khá an toàn và ngăn nắp, thì giờ đây, mọi chuyện đã khác. Ở trường học, hàng ngày, hàng giờ, đều tiềm ẩn những nguy cơ của sự cố, ảnh hưởng đến an ninh, an toàn và môi trường sư phạm của nhà trường.

Xem chi tiết...

Trang thiết bị và chất lượng phục vụ là hai yếu tố cơ bản làm nên uy tín và thương hiệu của một khách sạn, khu nghĩ dưỡng. Một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả việc giám sát, quản lý trang thiết bị, nâng cao chất lượng phục vụ chính là hệ thống giám sát an ninh.

Xem chi tiết...

Là nơi tiếp đón, khám chữa cho bệnh nhân, vì thế, hàng ngày lượng người ra vào bênh viện/ phòng khám thường đông, kèm theo sự phức tạp, khó kiểm soát  do sự đa dạng ( bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người chăm sóc, người nhà, khách viếng thăm...)

Xem chi tiết...

Tài chính – Ngân hàng là đơn vị chịu nguy cơ mất mát, trộm cướp cao nhất, vì lẽ đó mà tại các đơn vị này không thể thiếu vắng hiện diện của hệ thống giám sát an ninh, an toàn ( camera giám sát, báo động, chống cướp, báo cháy…)

Xem chi tiết...

Các địa điểm tập trung đông người, nơi diễn ra các sự kiện bất kể ngày/ đêm, luôn là nơi dễ phát sinh những hành vi khó kiểm soát, hơn thế, với địa bàn rộng, việc đảm bảo an ninh và thông tin tại những nơi này không đơn giản.

Xem chi tiết...

Camera là  một trong những công cụ giám sát, điều tiết, cải thiện thái độ tham gia giao thông hiệu quả nhất hiện nay.  Hệ thống camera giao thông được áp dụng từ lâu ở các nước, trở thành cánh tay đắc lực cho đội ngũ công an giao thông trong việc quản lý, điều hành, và xử lý hoạt động giao thông.

Xem chi tiết...

Hiện nay việc lắp đặt việc ứng dụng công nghệ tại các địa điểm này không còn xa lạ, và ngày càng được áp dụng khai thác một cách hiệu quả. Về an ninh, an toàn, giao tiếp thông tin, các hệ thống giúp cho người quản lý nắm được cụ thể các hiện tượng, vấn đề, sự cố.

Xem chi tiết...

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất