Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
99
181
3018
755890
10550
15295
765045

Trường học

 

Trường PTTH Tam Dương là một trong những trường uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc, nơi tạo nguồn học sinh giỏi nhiều năm cấp tỉnh, Quốc gia.

Là trường cấp 3, quy mô  rộng lớn, cơ sở vật chất được trang bị tốt, Ban giám hiệu nhà trường rất lưu tâm tới việc đảm bảo môi trường an toàn cho học tập và làm việc, vì lẽ đó, hệ thống giám sát an ninh được Hitechlink đề xuất đã sớm nhận được chấp thuận của nhà trường.


Hệ thống camera hiện được lắp tại khu sân trường, cổng, một số điểm trong khu giảng dạy. Camera đã giúp nhà trường phát hiện ra những sự cố như mất mát đồ đạc, lộn xộn giữa học sinh, và quản lý khi  tổ chức các sự kiện tập trung đông người.“Chúng tôi nhận được sự hỗ trỡ tích cực, nhiệt tình của Hitechlink.  Từ khi lắp đặt tới suốt quá trình sử dụng, bất kỳ những sự cố hoặc thắc mắc nào liên quan  đến hệ thống của chúng tôi, đều được Hitechlink cử người tới khắc phục nhanh chóng, triệt để. Vì thế, chúng tôi hy vọng nếu có điều kiện nâng cấp và mở rộng hệ thống, Hitechlink sẽ là một nhà cung cấp kì vọng của chúng tôi” - Nguyễn Hùng Mạnh, Hiệu trưởng Nhà trường.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất