Trang chủ Theo dự án Dự án tham khảo Tài chính - Ngân hàng

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
95
181
3014
755890
10546
15295
765041

Tài chính - Ngân hàng

 

Ngân hàng, tài chính là ngành đòi hỏi sự an toàn rất cao, nhất là khi việc đi lại, giao dịch là thường xuyên, không phải dễ dàng để kiểm soát hết được. Hệ thống camera giám sát và hệ thống chống cướp là không thể thiếu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã có dịp triển khai hệ thống camera giám sát tại Ngân hàng Agrilbank, Lai Châu. Tại đây, hệ thống camera được bố trí cả trong và ngoài Ngân hàng. Camera speedome được đặt ngoài sảnh, với khả năng quay quét zoom, tầm bao quát rộng, điều chỉnh và cài đặt được các vị trí quan trọng,.. giúp giám sát an ninh vòng ngoài cho Ngân hàng.

Tại các quầy giao dịch, camera ống hồng ngoài được đặt vị trí thích hợp để giám sát được chi tiết hoạt động giao dịch, dễ dàng kiểm tra, rà soát khi có sự cố phát sinh. Ngoài ra, một hệ thống cũng tối cần cho ngân hàng, đặc biệt là những địa điểm giao dịch cá nhân nhiều, đó là hệ thống chống trộm, cướp. Các đầu báo hồng ngoại sẽ kiểm soát từng khu vực, hoặc tại cửa sổ, ra vào, nếu có đột nhập trái phép sẽ có báo động kịp thời. Nút ấn khẩn cấp kín đáo trong tầm với của nhân viên giao dịch, để khi có cướp nhanh chóng, dễ dàng báo động và cầu cứu chi viện từ bên ngoài.

Hành lang và một số phòng chức năng tại Ngân hàng cũng được bố trí camera giám sát, và chống đột nhập để giám sát việc ra vào, hạn chế những toan tính xấu.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất