Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
48
181
2967
755890
10499
15295
764994

Siêu thị

 

Nhà sách tiền phong – một trong những địa điểm ưu tiên hàng đầu của người yêu sách hiện nay. Tiền phong không chỉ được biết đến là nơi cung cấp hàng chục ngàn đầu sách chất lượng, giáo cụ, thiết bị giảng dạy, học tập ,.. mà còn bởi tiền phong hiện diện ở nhiều địa điểm, thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu.

“Thương hiệu Sách Tiền Phong xuất hiện đã lâu, chúng tôi cũng đã mở thêm rất nhiều địa điểm cả trong và ngoài Hà nội, tuy nhiên, phải đến năm 2009, chúng tôi mới nhận thấy cần phải lắp đặt hệ thống giám sát an ninh tại các siêu thị. Và sau khi triển khai xong, chúng tôi nhận thấy, đây thực sự là hệ thống không thể thiếu cho các siêu thị. Chúng tôi còn thấy rõ hơn vai trò của hệ thống này trong quản lý khi mà chúng tôi phải quản lý giám sát đồng thời 3 điểm siêu thị, ở các vị trí phân tán, tách biệt hẳn với đơn vị quản lý của chúng tôi. Giờ đây, thật dễ dang để tôi giám sát được từ xa qua mạng internet, thậm chí là Smartphone, kịp thời xử lý và khắc phục các sự cố diễn ra. Hệ thống đã giảm tải bớt cho tôi rất nhiều trong việc phải do chuyển, hơn thế đảm bảo tính chính xác khách quan khi quản lý, khắc phục sự cố.” – Ông Đặng Huy- Phụ trách giám sát kỹ thuật chuỗi siêu thị Tiền Phong.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất