Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
29
181
2948
755890
10480
15295
764975

Kho bãi

 

Chúng tôi có dịp làm việc với ĐSQ Mỹ lần đầu tiên là khi  lắp đặt hệ thống báo động cho toàn bộ 15 tư dinh của cơ quan này tại Hà Nội. Sau đó,  chúng tôi được lựa chon tới giải quyết các vấn đề của hệ thống camera giám sát mà đơn vị khác lắp cho ĐSQ.

“ Mỗi quan tâm hàng đầu của chúng tôi là môi trường làm  an toàn chô toàn bộ nhân viên ĐSQ. Chúng tôi có đội phản ứng nhanh, nhưng với hệ thống báo động thông minh, kiểm soát đa điểm từ xa, sẽ dễ dàng để đảm bảo  rằng toàn bộ cơ sở của chúng tôi được đặt dưới sự giám sát.” Bà Rizner Amy- PT An ninh cư trú nói “ Với hệ thống này, các nhân viên của chúng tôi luôn cảm thấy được an toàn, và đội phản ứng cũng có thể có những hành động hỗ trợ kịp thời nhất”

“ Với hệ thống cũ, chúng tôi thường bị bỏ qua những điểm quan trọng khi sự cố xảy ra, nhưng với hệ thống mới, hình ảnh chất lượng tốt hơn, dữ liệu lưu lại trở nên hữu ích khi chúng tôi điều tra một sự cố nào đó”- Ông Đặng Thung-PT An ninh ĐSQ nói.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất