Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
100
181
3019
755890
10551
15295
765046

Khách sạn

 

Tọa lạc tại khu sinh thái Cầu Đôi, thị trấn Đông Anh, Hà Nội, - Hà Anh là khách sạn tiêu chuẩn 3*** đầu tiên tại đây,  cung cấp phòng ốc và dịch vụ giải trí liên hợp, hoàn chỉnh nhất, từ bể bơi, sân tennis, phòng Gym, khu thư giãn, massage…

Với 150 phòng tiêu chuẩn, 10 phòng VIP, khuân viên rộng, xung quanh lại tiếp ráp với khu đất chưa sử dụng và hộ dân, nên vấn đề lắp đặt hệ thống an ninh và thông tin cảnh báo ở đây là không thể thiếu.

Để đảm bảo an ninh, cảnh bảo xâm nhập trái phép, chúng tôi đã quyết định thiết kế cho Khách sạn một hệ thống an ninh vòng ngoài gồm camera giám sát khu vực cổng ra vào, các khu vui chơi ngoài trời và báo động khu vực hàng rào tiếp giáp.

Ngoài ra, để kiểm soát và giải quyết kịp thời các sự cố bên trong khách sạn, nhưng vẫn đảm bảo không xâm hại quyền riêng tư của khách lưu trú, chúng tôi thiết kế hệ thống camera tại sảnh, với góc nhìn rộng, độ nét cao, bao trùm được hoàn toàn và có thể chi tiết được hình ảnh khi cần. Hệ thống camera tại hành lang các tầng cũng sẽ giúp quản lý khách sạn giám sát được mọi hoạt động một cách dễ dàng. Hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng để liên lạc với khách hàng, nhân viên, cũng đồng thời để thông báo chính xác vùng xảy ra sự cố khi cần.

“Đây là lĩnh vực phát triển mới của chúng tôi. Vấn đề khó khăn nhất của chúng tôi là nhân sự để quản lý và điều hành khách sạn. Chúng tôi được biết đến Hitechlink là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống giám sát và thông tin nói chung, cũng như cho nhóm du lịch khách sạn nói riêng. Tôi thấy hài lòng về hệ thống mà Hitechlink đã triển khai tại đây, hệ thống thực sự đã hỗ trợ chúng tôi rất thiết thực trong việc quản lý khách sạn, giám sát nhân viên nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.”

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất