Trang chủ Nhà máy Ứng dụng thành công

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
119
181
3038
755890
10570
15295
765065

Ứng dụng thành công

 

Sumiden Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn SUMITOMO, Nhật Bản, chuyên sản xuất và cung cấp dây cáp điện và các phụ kiện liên quan.

 

Bài toán:

Cũng giống như các đơn vị sản xuất khác, vấn đề trăn trở của ban quản lý ở đây là làm sao giám sát được hiệu quả hoạt động của dây truyền sản xuất, hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên, can thiệp và đánh giá đúng hiện trạng để xử lý thỏa đáng.

Ngoài ra, vấn đề thất thoát nguyên liệu sản xuất cũng là một “ vấn nạn”. Đáng tiếc là nguyên nhân phần nhiều từ các cá nhân trong nội bộ nhà máy.

Các vấn đề như vậy đặt ra cho lãnh đạo nhà máy phải có phương án để giải quyết triệt để tại nhà máy hiện tại, và triển khai áp dụng nếu thành công cho nhà máy mới khánh thành.

Tóm lại, bài toán đặt ra ở đây là : giám sát hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, trong mất mát tài sản, và kiểm soát từ xa- đa điểm.

 

Giải pháp

Hitechlink  đưa ra phương án giám sát với camera giám sát và hệ thống kiểm soát ra vào. Camera speedome bố trí ngoài trời, với tầm giám sát rộng, khả năng quay/ quét/zoom khi cần,  chức năng giám sát toàn bộ vòng ngoài của nhà máy, giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời những đột nhập từ phía ngoài. Phía trong văn phòng làm việc và khu sản xuất được bố trí camera hồng ngoại, chức năng giám sát toàn bộ hoạt động của máy móc, nhân viên, kịp thời phát hiện khi có sự cố bất thường xảy ra.

Tại các cửa ra vào khu sản xuất, hệ thống giám sát ra/vào được lắp đặt. Hệ thống này sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ việc ra vào của công nhân, tại từng ca. Ngoài ra, hệ thống cũng là công cụ giám sát việc hoạt động tuần tra của bảo vệ nhà máy.

 

Kết quả

“Hitechlink đã tiến hành lắp đặt camera ở cả trong và ngoài hai nhà máy, hệ thống kiểm soát ra vào tại các cửa. Hai hệ thống này đã cung cấp hình ảnh và thông tin chính xác tại khắp các khu vực của nhà máy.

Với khả năng lưu trữ dữ liệu tới 60 ngày, giờ đây chúng tôi đã có thể giải quyết những sai sót , mất mát, ngay cả sau khi sự việc diễn ra- điều mà trước đây là không thể với chúng tôi.

Hơn nữa, khả năng kiểm soát từ xa giúp chúng tôi giám sát dễ dàng từ bất kỳ nơi nào “ – Ông NGuyễn Bảo Thịnh –TP Hành Chính nói

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất