Trang chủ Nhà máy Hệ thống camera giám sát

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
68
181
2987
755890
10519
15295
765014

Thiết bị chính cho giám sát nhà máy

Camera giám sát là một trong những công cụhữu hiệu, kinh tế, và khách quan nhất trong quản lý và giám sát nhà máy !

Với đặc thù là mặt bằng sản xuất và hoạt động rộng, đa dạng ( Khu văn phòng, khu sản xuất, kho bãi, khu vực hàng rào quanh nhà máy…), nhà máy cần thiết phải được trang bị những loại thiết bị chuyên dụng, để đạt hiệu quả giám sát tối đa cho nhà quản lý.

Tùy vào yêu cầu, và hiện trạng thực tế của nhà máy, đơn vị thiết kế có thể thêm/ bớt  một số thiết bị, phụ kiện, cũng như tính năng của sản phẩm, tuy nhiên, cơ bản hệ thống giám sát cho Nhà máy có:

Với thiết kế thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, khả năng điều khiển góc giám sát linhh hoạt, khả năng quan sát ngày đêm, loại camera này phù hợp với lắp đặt tại các khu vực làm việc, lễ tân…

Xem chi tiết...

Với khả năng giám sát tầm xa, chống ngược sáng, thiết kế kèm chân đế, loại camera này được ứng dụng cho các vị trí như hành lang, các góc…

Xem chi tiết...

Hoạt động linh hoạt, tốc độ đáp ứng nhanh. Sử dụng camera có ống kính phóng lớn hình ảnh kết hợp với chân đế quay quét, giúp mở rộng khu vực quan sát, tầm quan sát lên đến hàng trăm mét.
Đáp ứng các điều kiện thời tiết ngoài trời, chỉ số bảo vệ IP67 và NEMA Type 6P. Tùy chọn loại vỏ che có thể nén khí nitơ khô để đảm bảo cho các linh kiện điện tử hoạt động độ ổn định và chính xác.

Xem chi tiết...

Với nhưng môi trường làm việc đặc thù như dễ cháy, nổ, điều kiện ánh sáng đặc biệt, cần có các thiết bị giám sát phù hợp để đảm bảo hiệu quả giám sát.

Xem chi tiết...

Tùy vào yêu cầu và hiện trạng của hệ thống ( nếu có) để lựa chọn thiết bị.
Phổ biến cho các hệ thống mới là Đầu ghi kỹ thuật số DVR.
Đầu ghi hình Hybrid hỗ trợ kết hợp camera analog và camera IP( phù hợp cho việc nâng cấp các hệ thống có sẳn đã sử dụng camera analog và ở rộng thêm camera IP).

Xem chi tiết...

Điều khiển và phụ kiện...

Xem chi tiết...

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất