Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
114
181
3033
755890
10565
15295
765060

Hệ thống cho nhà máy

 

Mô hình nhà máy với đặc thù địa bàn quản lý rộng, đối tượng quản lý  đa dạng ( nhân viên, công nhân, khách giao dịch, …)  tất yếu cần một hệ thống kiểm soát ra vào thông minh, tính năng phân cấp linh hoạt, khả năng lưu trữ và tích hợp với các hệ thống camera giám sát, báo động,..

 

Ngoài CN thẻ Proximity Card ( thẻ chíp điện tử), Mã pin và thẻ giấy truyền thống, sự phát triển của khoa học,  đã đưa công nghệ hiện đại, tưởng chừng “ xa với”  vào ứng dụng  rất hiệu quả, như Công nghệ sinh trắc ( Nhận dạng bằng khuôn mặt, mắt, vân tay), giúp cho quá trình kiểm soát ngày càng được “ như ý”, và chuẩn xác tuyệt đối.

 

Hiện phổ biến và ứng dụng hiệu quả , kinh tế nhất tại các nhà máy, cơ sở sản xuất là giải pháp dùng thẻ Promixi card, kết hợp với mã PIN và mật mã.

Người dùng thẻ và có mật mã dễ dàng truy cập vào các vùng được phép theo cài đặt và tùy biến linh hoạt của người quản trị ( theo chức vụ, theo bộ phận, theo thời gian…).

Hệ thống cũng dễ dàng được mở rộng, điều chỉnh để phù hợp với những thay đổi khi cần: phân quyền, khu vực, thời gian kiểm soát từng khu vực.

 

Cho phép tích hợp với các hệ thống khác như:

  • Hệ thống camera quan sát:để gia tăng mức giám sát an ninh cao cụ thể nếu những người cố tình hay không được phép vào khu vực nào đó hệ thống sẽ kích hoạt màn hình camera tương ứng khu vực này để giúp người quản lý quan sát và nắm bắt tình hình kịp thời.
  • Hệ thống báo cháy: trong trường hợp có tín hiệu báo cháy hệ thống sẽ tự động không khóa các cửa kiểm soát giúp mọi người nhanh chóng thoát khỏi nơi nguy hiểm.
  • Hệ thống báo động: giao diện đồ họa để hiển thị vị trí xảy ra báo động.
  • Kiểm soát tuần tra:cho phép định nghĩa các vị trí cần tuần tra và giám sát việc tuần tra của bảo vệ.
  • Phần mềm thiết kế in hình thẻ và quản lý thẻ.
  • Giao diện ứng dụng mở (API): đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng mở rộng khác nhau cho các khách hàng với các chương trình mã ứng dụng viết sẵn sử dụng các ngôn ngữ thông dụng Visual Basic, C++ và C#.

Tích hợp với hệ thống camera, báo động

Tăng hiệu quả giám sát, xử lý tình huống kịp thời, chính xác.

 


Khả năng kiếm soát ra vào thông minh

Phân cấp, vùng, quyền ra/vào linh hoát.

 


 

Dịch vụ bảo dưỡng

Bảo dưỡng định kỳ, khắc phụ sự cố tức thì, theo yêu cầu. Chất lượng và giá thành tốt nhất!


 

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất