Trang chủ Gia đình Thực tế ứng dụng

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
232
506
2771
772116
6238
16821
777554

Thực tế ứng dụng

 

 

Đại sứ Quán Mỹ tại Hà nội là một trong số những khách hàng uy tín và thân thiết của chúng tôi. Bắt đầu từ những dịch vụ đơn giản, Hitechlink đã trở thành nhà cung cấp vật tư, thiết bị và dịch vụ tin cậy trong vấn đề an ninh, báo động, cảnh báo cho Đại Sứ Quán. Đó là thực sự là niềm vui và hãnh diện của Hitechlink.

 

Mặc dù Đại Sứ quán đã trang bị một đội ngũ nhân lực bảo đảm an ninh 24/24h cho tất cả các dinh thự của Đại Sứ nhưng với thực thế như thế chưa đủ. Họ trang bị cho mỗi dinh thự một hệ thống an ninh như là một công cụ hỗ trợ tích cực, hiệu quả và khách quan nhất.

 

Hệ thống báo động – một hệ thống tất yếu của mỗi căn nhà tại Mỹ họ ở Mỹ cũng vậy và tại Việt Nam nhu cầu đó càng cần thiết hơn. Hệ thống này bao gồm các đầu báo tính năng : báo đột nhập qua cửa ra vào/ cửa số, đầu báo hồng ngoại, đầu báo gas, báo khói,…Khi có sự cố xảy ra, hệ thống tự thông báo tới Mobile Center- trung tâm phản ứng nhanh thông qua điện thoại, như vậy chỉ 5-10 giây sau khi sự cố xảy ra, các nhân viên an ninh đã nắm được địa chỉ chính xác nơi đột nhập xảy ra, thậm chí cụ thể tới mức độ qua cửa nào, khu vực nào của căn nhà. Hệ thống có pin dự phòng nên việc cắt điện đột ngột không làm ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống.

 

Hệ thống đèn cảm biến, rất đơn giản nhưng hiệu quả.  Khi có người thì đèn sẽ bật sáng, điều này vừa tiện lợi lại đảm bảo an ninh ở cấp độ 1, ngay từ cổng cho mỗi căn hộ.

 

Hệ thống camera giám sát cũng được Đại sứ Quán Mỹ  trang bị cho một số cơ sở vật chất của mình nhằm giám sát và lưu trữ hình ảnh, giúp kiểm tra và điều tra sự cố khi cần thiết.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất