Trang chủ Gia đình Giải pháp Hệ thống báo động

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
69
181
2988
755890
10520
15295
765015

Hệ thống báo động

 

Giá trị hệ thống:

  • Hệ thống báo động được coi là công cụ hiệu quả, kinh tế và phổ biến nhất để đáp ứng nhu cầu an ninh an toàn cho gia đình.
  • Với mọi nhu cầu, với mọi qui mô : nhà ống, nhà vườn, villa, trung cư,… đều có thiết bị phù hợp để đáp ứng nhu cầu an ninh chính đáng của chủ hộ.
  • Hãy lựa chọn các thiết bị cần thiết dưới đây, hoặc liên hệ để có phương án phù hợp cho căn hộ của bạn!

 

Cơ chế hoạt động:

  • Rất đơn giản, tùy vào nhu cầu và hiện trạng căn hộ của bạn để sử dụng các đầu báo phù hợp, tuy nhiên thiết bị buộc phải có là trung tâm báo động và điều khiển từ xa (!).
  • Các thiết bị đầu báo có 2 loại : không dây và có dây ( tương ứng là các thiết bị không cần đi dây để cấp nguồn và chuyền tín hiệu,  và các thiết cần đi dây để cấp và chuyền tín hiệu).
  • Trung tâm có 2 loại : Có dây hoàn toàn và vừa có dây vừa không dây ( tương ứng là trung tâm kết nối với các đầu báo bằng dây tín hiệu, loại còn lại là kết nối bằng tần số, không phải đi dây dẫn).
  • Các thiết bị được đấu nối, dẫn chuyền bằng dây ( đối với loại đi dây) và khai báo, cài đặt tần số ( đối với loại không đây) với tủ trung tâm. Khi các đầu báo này phát hiện tín hiệu bất thường sẽ truyền tới trung tâm báo động, trung tâm sẽ báo động ra loa, báo động qua điện thoại cố định và di động.

 

Các thiết bị lựa chọn:

Cảm biến được sử dụng cho cửa sổ, cửa ra vào, cửa gara . Có các loại dùng cho cửa gỗ, sắt, kính để chọn lựa. Khi có sự mở cửa trái phép, cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động, qua trung tâm, qua loa và tới các số điện thoại cài đặt trước.

Xem chi tiết...

Đầu báo sẽ phát tín hiệu báo động khi có sự tăng bất thường về nhiệt độ, nồng độ gas/ khói trong không khí. Cảnh báo kịp thời trong phòng cháy, rò rỉ gas.

Xem chi tiết...

Carbon monoxide (CO) là loại khí độc, ảnh hưởng đến tim mạch, chức năng sinh sản, tính mạng. CO do việc đốt không hoàn toàn khí ga và những vật liệu có chứa carbon như xăng, dầu lửa, dầu hôi, prôban, than, hoặc gỗ. Lò rèn, lò luyện kim loại (blast fumaces) và lò nướng bánh cũng thải ra khí CO.

Xem chi tiết...

Được ứng dụng để giám sát một khu vực. Một cảm biến có thể giám sát diện tích 12mx12m, khi có bất kỳ sự di chuyển trái phép nào vào khu vực này, hệ thống sẽ có tín hiệu báo động thông báo.

Xem chi tiết...

Thiết bị này được gắn vào cửa kính, khi có tác động mạnh như (đập vỡ kính, cắt, khoan kính..) thiết bị sẽ phát âm thanh báo động.

Xem chi tiết...

Với gia đình có vườn, khuân viên rộng, để tránh đột nhập trái phép qua hàng rao, các cặp beam nay là lựa chọn chính xác. Cơ chế tia hồng ngoại sẽ giúp chủ nhân phát hiện kịp thời khi có kẻ gian đột nhập, làm ngắt quãng tia hồng ngoại.

Xem chi tiết...

Hệ thống loa là nơi phát ra âm thanh báo động. Có 2 loại để chọn lựa, trong nhà hoặc phía ngoài nhà…

Xem chi tiết...

Là bộ phận thu và điều kiển, cài đặt các thiết bị báo động.

Thường gồm trung tâm xử lý tín hiệu, bàn phím điều khiển và điều khiển bật/tắt hệ thống từ xa.

Xem chi tiết...

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất