Trang chủ Gia đình Các thông tin an ninh

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
19
181
2938
755890
10470
15295
764965

Các thông tin an ninh

 

Dù bạn sống ở đâu, căn nhà của bạn qui mô ra sao, là căn hộ, nhà riêng, biệt thự hay trang trại,.. thì an toàn vẫn luôn được xem là vấn đề chung hàng đầu. Hãy cùng khám phá những phương tiện, cách thức mà bạn có thể làm cho gia đình của bạn được an toàn!

Hãy tham quan và khám phá !

 

Điều quan trọng nhất trong vấn đề an ninh gia đình là đảm bảo an toàn cho những người thân yêu. Vì thế vấn đề không chỉ là trang bị cho mọi người trong gia đình kiến thức để có một môi trường sống an toàn mà còn là cần thiết phải trang bị những hệ thống đảm bảo an ninh phù hợp. Hệ thống sẽ giúp  bạn “ quan tâm” sát sao được tới những người yêu thương, và “ để mắt” tới những bạn cần giám sát bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu qua internet và smarth phone. Sự an tâm về an toàn gia đình của mình sẽ là điều vô giá đối với bất kỳ ai. Vậy tại sao phải đợi đến khi sự cố không may nào xảy đến, hay hành động trước để bảo vệ gia đình mình .

 

Công nghệ nhà an toàn: Ngày càng nhiều người lựa chọn các  hệ thống giám sát an ninh hiện đại như một công cụ không thể thiếu để đem lại cho bản thân sự an tâm khi ở nhà hay đi vắng. Công nghệ không dây, và điều khiển từ xa qua điện thoại, internet giờ đã phổ biến, điều đó giúp căn nhà được giám sát từ các vị trí đơn giản đến phức tạp, và sự giám sát là liên tục, không cần ở nhà thì bạn vẫn biết được : ai tới nhà, ai làm gì, nhà của bạn bị đột nhập hay không, đột nhập như thế nào,.. và hơn hết, những hệ thống như vậy có ý nghĩa ngăn chặn rất lớn.
Giảm thiểu rủi ro: Khoa học đã chỉ ra rằng, về tâm lý hành vi, nếu phải mất nhiều thời gian để đột nhập vào  nhà ai đó, thì kẻ trộm sẽ không thực hiện và chuyển mục tiêu . Và thực tế là, nếu như đột nhập dưới ánh sáng đèn, thì khả năng cao là kẻ trộm sẽ gây ra những tiếng ồn nhất định hoặc phải mất nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, để giảm thiếu rủi ro, có thể dùng nhiều biện pháp như : lắp đèn chiếu sáng liên tục, đèn bật/tắt cảm ứng, cửa chống đột nhập, hệ thống báo động, camera giám sát…..

Công nghệ ưu việt: Các thiết bị hỗ trợ an ninh ngày các trở nên hiện đại, giảm thiểu những lỗi sự cố trước đây, và giá thành cũng tích cực hơn trước. Điều này cũng giúp cho công nghệ đến gần hơn với cuộc sống, ngày càng nhiều gia đình có điều kiện để ứng dụng hệ thống.  Những điều này có ý nghĩa rất nhiều giúp mang lại cuộc sống an toàn hơn cho tất cả mợi người.

Bạn đã sẵn sàng để tiến hành bước tiếp theo cho. Nếu bạn đã sẵn sàng hay còn bất kì thắc mắc nào, Chúng tôi rất sẵn sàng để giải đáp và cùng bạn tiến hành các bước cần có

 

Một số lưu ý cho an ninh gia đình

 

Làm sao để đảm bảo cho ngôi nhà của mình luôn được an toàn, đó là câu hỏi lớn. Tuy nhiên, đôi khi, những thay đôi nhỏ thôi cũng khiến cho bạn giải quyết được đáng kể các vấn đề lớn như vậy.

 

Sau đây là một số lưu ý mà chúng tôi thu lượm, tổng hợp lại từ thực thế, xin chia sẻ cùng các bạn để giúp các bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình  !

 

Lưu ý an toàn cho căn nhà của Bạn :

 

  • Bụi bẩn trong không khí, thậm chí là bụi do vải sợi từ quần áo ngây ra, cũng có thể là nguyên nhân khiến cảm biến tại đầu báo khói và báo khí độc Cacbon hoạt động không hiệu quả

 

  • Hãy cẩn thận khi lựa chọn các vật liệu lợp mái, nên lựa chọn loại chống bắt lửa.

 

  • Để tránh kẻ gian để ý, nếu bạn đi du lịch dài ngày, tốt nhất hãy để chuông điện thoại ở mức thấp nhất.

 

  • Không để bất kỳ các vật dụng  như ( thang, ghế, dây thừng) nào ngoài cửa/ cổng Đó đều là công cụ thuận lợi cho kẻ gian hành nghề.

 

  • Nếu không phải là loại pin có thể sạc lại thì đừng cố sạc, điều này rất dễ gây cháy nổ .

 

  • Các giẻ dính xăng dầu rất dễ bén lửa , thậm chí không cần tiếp xúc trực tiếp vậy nên hãy hết sức cẩn thận, để xa những nơi nguy cơ cho khô rồi cho vào thùng rác chất liệu kim loại, có nắp đậy.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất