Trang chủ Doanh nghiệp Câu chuyện thành công

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
26
181
2945
755890
10477
15295
764972

Câu chuyện thành công

 

 

SEVEN STAR là công ty thuộc tập đoàn Hồng Tháp – Một trong những tập đoàn phát triển nhanh và mạnh nhất của Trung Quốc. Để đảm bảo an ninh cho khu văn phòng đại diện tại phía Bắc, Việt Nam, Công ty SEVEN STAR quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống kiểm soát ra vào.
 

Với camera dome hồng ngoaị lắp đặt tại khu vực lễ tân và phòng làm việc, Quản lý dễ dàng giám sát toàn bộ hoạt động của văn phòng.


 

Camera kết hợp với đầu ghi hình chuẩn nén H264 cho chất lượng hình ảnh cao nhưng dung lượng nhỏ, đỡ tốn ổ cứng và tốc độ truyền qua mạng LAN or Internet nhanh hơn 40% so với công nghệ cũ.

 

Với khả năng tương tác, kết nối và giám sát trực tiếp qua internet,  Quản lý  đã thấy rất dễ dàng và thoải mái để giám sát Văn phòng khi đi công tác, đi giới thiệu với khách hàng, hoặc khi họp hành tại tổng công ty ở nước ngoài….

 

Đặt văn phòng tại tầng 10 của một building hiện đại, có nhân viên an ninh, nhưng để ngăn chặn việc ra/ vào trái phép của những kẻ xấu trà trộn vào trong số hàng trăm nhân viên tại các công ty cùng hoạt động trong tòa nhà, SEVEN STAR lắp đặt hệ thống giám sát ra/vào tại cửa . Với  thiết kế trang nhã, hiện đại, nhưng chắc chắn, thiết bị kiểm soát này đảm bảo tốt việc kiểm soát ra/vào, nhưng cũng rất thẩm mỹ , phù hợp với nội thất văn phòng và cửa kính thủy lực của Công ty.

 

“ Tôi không ngờ hệ thống đã mang lại cho tôi nhiều tiện ích tới thế. Nếu như trước đây, mỗi lần đi công tác, tôi rất khó nắm bắt hoạt động của công ty, thì nay vấn đề đơn giản hơn nhiều. Chúng tôi là công ty Nước ngoài, nên việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên là rất quan trọng, chúng tôi không phải người bản xứ, nên thực sự, hệ thống này giúp chúng tôi yên tâm nhiều..” – Phùng Kha Mân, Trưởng Văn phòng đại diện.

Gửi Email

Họ và Tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên
Địa chỉ Email (*)

Vui lòng nhập Địa chỉ Email
Số điện thoại (*)

Vui lòng nhập Số điện thoại
Thông tin (*)

Vui lòng nhập Thông tin

  

Liên hệ

Hãy liên hệ bất cứ khi nào

Với chúng tôi khi  muốn:

(+84) 024 39 39 39 33
(+84) 024 38 24 95 96

Chăm sóc khách hàng

 Tư vấn:  
 Dự án:  
 Doanh nghiệp:  
 Kỹ thuật:  
 Bảo hành:  

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát từ xa Chuyên nghiệp Uy tín cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất